Tranh sơn dầu khổng tước là gì?

Chim khổng tước có nhiều tên gọi rất mỹ miều khác như: chim phượng hoàng, bách điểu triều phụng hay chim công hoàng gia đều được. Chính vì lẽ đó mà chim luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, địa vị, uy quyền. Ngoài ra, đây là một loài đặc biệt chung thủy, thể hiện tình yêu bền chặt. Bởi trong suốt cuộc đời chỉ có thể ghép đôi với một con duy nhất. Cho nên tranh sơn dầu chim công mới được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như ngày nay.

Tranh sơn dầu khổng tước - chim công
                                         Tranh sơn dầu khổng tước – chim công

Ý nghĩa tranh sơn dầu khổng tước

Tranh sơn dầu chim công là bức tranh vẽ về đề tài cặp đôi chim công đang quấn quýt bên nhau. Thu hút ánh nhìn đầu tiên luôn là sự nổi bật về màu sắc sặc sỡ, tư thế oai vệ, vẻ đẹp hiên ngang mà đầy kiêu hãnh. Không có gì sai khi tranh chim công tượng trưng cho một tình yêu đẹp, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền chặt.

Tranh sơn dầu khổng tước - chim công
                               Tranh sơn dầu khổng tước – chim công

Một trống, một mái đang khoe sắc cùng ngàn hoa. Sự kết hợp hài hòa giữa chim công và hoa mẫu đơn vừa làm cho bức tranh đẹp, lại còn sang trọng, đầy lộng lẫy. Biểu tượng cho chim công và hoa mẫu đơn là sự giàu sang, quyền uy, thịnh vượng. Một bức tranh giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh và sự nghiệp nên rất được ưa chuộng.

Treo tranh sơn dầu khổng tước ở đâu?

Tranh sơn dầu khổng tước theo quan niệm phong thủy giúp điều hòa âm dương diệt trừ ma quỷ, tránh bệnh tật…Từ đó mang đến vượng khí tốt cho gia chủ nên thường được treo ở nhà, tại các văn phòng, phòng làm việc…

1. Tại phòng khách

Khi treo tranh công tại phòng khách giúp tăng uy thế và sự lộng lẫy cho ngôi nhà. Từ đó không chỉ đem lại ấn tượng cho ngôi nhà mà còn đem đến vận khí tốt, tiết chế được vận khí xấu cho phòng khách và cho toàn bộ ngôi nhà.

2. Tại phòng ngủ

Khi treo tranh công tại phòng ngủ sẽ giúp xua đuổi tà khí cho gia chủ. Bởi vì thế mà vợ, chồng sẽ ngủ ngon hơn vì được bảo vệ. Mặt khác, tranh giúp cho vợ, chồng ngày càng yêu thương nhau, thủy chung, gắn kết và bền chặt.

3. Tại phòng làm việc

 Khi treo tranh công tại nơi làm việc không những giúp gia chủ luôn gặp may mắn. Còn thành công trong sự nghiệp mà và thuận lợi thăng tiến. Bởi vì tranh có năng lực như quý nhân đang phù trợ trên con đường công danh của mình.

Mua tranh sơn dầu khổng tước ở đâu?

Xin giới thiệu với các bạn Cửa hàng Tranh Sơn Dầu THÁI SƠN một trong những địa chỉ bán tranh lâu năm uy tín nhất tại Hà Nội. 

THÁI SƠN ngự tại 139L – Nguyễn Thái Học có đầy đủ các thể loại tranh như: tranh khổng tước, tranh chim công, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh bát mã, tranh đồng quê, tranh phố cổ, tranh hiện đại,…Và rất rất nhiều các mẫu mã khác nữa sẽ làm hài lòng các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

CỬA HÀNG sản xuất – bán buôn – bán lẻ TRANH SƠN DẦU THÁI SƠN

Địa chỉ: 139L Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0989933068

email: tranhsondauthaison@gmail.com

website: https://tranhdepthaison.comTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X